C.Ronaldo gây sốt với hình ảnh người bố mẫu mực

C.Ronaldo gây sốt với hình ảnh người bố mẫu mực - 1

CR7 vui vẻ khoe ảnh cùng các con tắm bồn

Mới đây, năm bố con nhà C.Ronaldo đã hoàn toàn “đốn gục” người hâm mộ với một hình ảnh tắm bồn quây quần, hạnh phúc. Có thể thấy, cả CR7 và đàn con thơ đã thực sự có được những giờ phút tắm mát vừa vui vẻ, vừa thư giãn.

Sau đó, đích thân C.Ronaldo cũng đã chia sẻ khoảnh khắc phụ tử hạnh phúc này lên trang Instagram cá nhân kèm theo dòng chú thích: “Giây phút vui vẻ cùng với các con của tôi”.

C.Ronaldo gây sốt với hình ảnh người bố mẫu mực - 2

CR7 lúc nào cũng là một ông bố “đảm” thương yêu các con của mình

Khỏi nói cũng biết, cộng đồng mạng sau đó đã “dậy sóng” vì năm bố con nhà C.Ronaldo. Và thêm một lần nữa, người hâm mộ được làm quen với một C.Ronaldo làm bố đảm chăm con, bên cạnh một C.Ronaldo luôn toả sáng rực rỡ trên sân cỏ.

C.Ronaldo gây sốt với hình ảnh người bố mẫu mực - 3

CR7 còn vui vẻ chia sẻ giây phút chơi tennis với cô bạn gái xinh đẹp

Ngoài việc thư giãn tắm bồn với các con, C.Ronaldo còn có thêm những giờ phút chơi tennis lãng mạn bên cô người yêu xinh đẹp Georgina Rodriguez.

Quả thực, cuộc sống của C.Ronaldo và bạn gái đang vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc. Và trong dịp sinh nhật lần thứ 26 vừa qua, Georgina Rodriguez cũng đã không thể giấu nổi niềm hân hoan, biết ơn với những gì mình đang có.

“Em không thể đòi hỏi gì thêm ở cuộc đời này nữa”, Georgina Rodriguez nghẹn ngào chia sẻ, “Xin cảm ơn ông xã vì đã trao cho em những điều tốt đẹp nhất đời, những đứa con của chúng ta. Em yêu anh”.

C.Ronaldo gây sốt với hình ảnh người bố mẫu mực - 4

Cuộc sống của Georgina Rodriguez và CR7 đang cực kỳ hạnh phúc, ngọt ngào

Dung Nhi

Theo DM

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5785 *