Chồng Nicki Minaj bị bắt vì từng hiếp dâm

Kenneth Petty - chồng của nữ hoàng nhạc rap Nicki Minaj - vừa bị cảnh sát California bắt giữ sau khi anh không chịu đăng ký là tội phạm tình dục tại bang này.

Nicki Minaj và chồng, Kenneth Petty.

Nhiều năm trước, Kenneth Petty, hiện 41 tuổi, từng ngồi tù vì tội hiếp dâm một cô gái 16 tuổi. Sau khi ra tù, Kenneth vẫn phải đăng ký là tội phạm tình dục tại nơi sống (New York). Từ tháng 7/2019, Kenneth chuyển đến California ở cùng Nicki Minaj. Tháng 11/2019, anh bị cảnh sát Beverly Hills phát hiện chưa đăng ký tội phạm tình dục tại đây. Chồng Nicki sau đó được thả ra với 20.000 USD tiền bảo lãnh và được cho cơ hội để đăng ký.

Tuy nhiên, ngày 4/3, Kenneth Petty bị bắt lần thứ hai vì vẫn chưa chịu khai báo là tội phạm tình dục ở bang California. Anh bị giam giữ tại nhà tù liên bang và hầu tòa cùng ngày. 

Trong phiên tòa, các công tố viên muốn Kenneth bị quản thúc tại gia nhưng luật sư của anh đã phản đối và đề nghị Kenneth chỉ cần đeo máy theo dõi ở cổ chân. Chồng Nicki Minaj cũng sẽ chịu lệnh giới nghiêm và phải từ bỏ hộ chiếu của mình. Anh không được đi đâu ra khỏi California. Ngoài ra, Kenneth Petty không được sử dụng ma túy, thậm chí là cần sa.

Kenneth nộp 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) để bảo lãnh tại ngoại. Phiên điều trần dự kiến diễn ra vào ngày 23/3.

Nicki Minaj rất yêu chồng và từng tuyên bố dừng sự nghiệp để chăm lo cho tổ ấm.

Kenneth Petty kết hôn với Nicki Minaj vào tháng 10/2019. Kenneth vốn là bạn học thời phổ thông của nữ rapper đình đám. Nicki không ngại quá khứ bất hảo của bạn trai mà luôn hết lòng bảo vệ Kenneth. Năm ngoái, khi nhiều fan phản đối mối quan hệ của cô với một người mang án tội phạm tình dục, Nicki liền đáp trả gay gắt: "Ngày đó anh ấy mới 15 tuổi còn cô gái đó 16 tuổi... Họ yêu nhau. Dù thế nào, mạng xã hội cũng không thể hủy hoại cuộc sống của tôi. Các bạn thậm chí còn không thể quản lý được cuộc đời của chính mình, đừng có xía vào chuyện của người khác".

Hoài Vũ

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3612 *