Công ty của Victoria Beckham thua lỗ

Doanh thu năm ngoái giảm 16% xuống còn 35 triệu bảng, trong bối cảnh nhu cầu bán buôn giảm sút. Chủ tịch công ty - ông Ralph Toledano cho biết doanh số bán quần áo và phụ kiện đang đi ngang sau nhiều năm tăng trưởng.

"Kết quả kinh doanh này khớp với dự tính. Vì thế, chúng tôi không ngạc nhiên. Mục tiêu của chúng tôi là đạt lợi nhuận càng sớm càng tốt", ông cho biết trên Business of Fashion.

Victoria Beckham tại Tuần lễ Thời trang Vogue năm nay. Ảnh: Reuters

Victoria Beckham tại Tuần lễ Thời trang Vogue năm nay. Ảnh: Reuters

Victoria Beckham mở thương hiệu thời trang mang tên mình năm 2008, với một bộ sưu tập váy áo xa xỉ. Hiện tại, cô có hơn 400 cửa hàng trên thế giới bán quần áo và phụ kiện.

Dù nhận được nhiều lời khen ngợi, thương hiệu này vẫn rất chật vật về tài chính. Đầu năm nay, Victoria Beckham từng nói rằng "đây không phải một dự án phù hoa". "Nếu tôi muốn thương hiệu này tồn tại trong 10, 20, 30 hay 40 năm nữa, tôi cần hòa vốn, và sau đó cần có lãi", cô cho biết trên Financial Times hồi tháng 3. "Chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng, nhưng thành quả sẽ không có ngay ngày mai được. Công ty đang nỗ lực cải thiện kết quả kinh doanh, ra mắt dòng mỹ phẩm, hợp tác với Reebok và hạ giá sản phẩm".

Dù vậy, nhu cầu từ khách hàng bán buôn giảm sút đã kéo tụt kết quả năm 2018. "Tôi rất tin tưởng số phận nằm trong tay mình. Chúng tôi có Victoria - một người đầy tài năng, và một đội ngũ trong mơ. Chúng tôi có thể làm được", Toledano khẳng định.

Hai vợ chồng Victoria và David Beckham cùng kiểm soát công ty này, thông qua Beckham Brands Holdings. Beckham Brands cũng quản lý các thương vụ quảng cáo của David Beckham và cổ phần của anh trong câu lạc bộ bóng đá Inter Miami. Năm ngoái, công ty này lần đầu tiên lỗ ròng, với 1,6 triệu bảng.

Hà Thu (theo BBC)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4131 *