Sao Hàn sinh con đầu lòng sau 3 lần sảy

Jung Jeong Ah đón con chào đời trong niềm hạnh phúc to lớn ở tuổi 43, vì cô đã rất vất vả trong thời gian bầu bí.

Trên Instagram, Jung Jeong Ah đăng ảnh bên con và tiết lộ, em bé chào đời hôm 4/3. Nữ diễn viên viết: "Tôi muốn chia sẻ tin vui tới mọi người. Em bé của chúng tôi đã chào đời khỏe mạnh. Tôi chuyển dạ tự nhiên và sinh thường. Con nặng 3,25 kg".

Jung Jeoung Ah và con mới sinh.

Trong niềm xúc động vì đón con chào đời, Jung Jeong Ah tâm sự: "Tôi không quên được khoảnh khắc nhìn thấy con, sau nhiều lần 'lỡ hẹn'. Cảm ơn con đến với tôi ở thời điểm tôi đã muốn từ bỏ. Cảm ơn con chào đời khỏe mạnh, bình an". Nữ diễn viên cũng cho biết giai đoạn này, Hàn Quốc đang chống chọi với dịch Covid-19, vì thế việc vào viện sinh con của cô càng gặp khó khăn. Chồng cô hay cha mẹ hai bên cũng bị hạn chế ra vào phòng sinh, nên chủ yếu một mình cô phải "tự thân vận động". 

Jung Jeong Ah và ông xã.

Jung Jeong Ah năm nay 43 tuổi, cô ra mắt năm 1999 với vai trò diễn viên. Cô đóng nhiều phim như Rustic Period, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Lawyers, Nghệ thuật quyến rũ... Cô kết hôn với một doanh nhân năm 2017, trải qua nhiều lần sảy thai, nhiều lần làm thụ tinh nhân tạo thất bại. Đầu 2020, khi mang bầu thành công đến tháng thứ 9, cô mới chia sẻ tin vui với mọi người. 

Nguyễn Hương (Theo News)

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1803 *